8 cách buộc dây giày Gucci độc đáo TRENDY MÀ CỰC ĐƠN GIẢN

Cách buộc dây giày Gucci không chỉ là vấn đề của sự thoải mái mà còn là một cách để thể hiện phong cách cá nhân. 

Dây giày Gucci không chỉ mang lại sự chắc chắn cho đôi giày, mà còn là cơ hội để bạn tạo nên một diện mạo độc đáo và thú vị cho đôi giày hiệu của mình.

Hãy để Hàng Hiệu Like Auth hướng dẫn chi tiết về các cách buộc dây giày Gucci, giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách của mình.

1. Hướng dẫn cách buộc dây giày Gucci kiểu bậc thang

Buộc dây giày Gucci nam kiểu bậc thang là một phong cách trình bày ban đầu có vẻ không có gì mới mẻ, nhưng nếu bạn để ý kỹ tại hai bên của hàng lỗ xỏ dây giày, bạn sẽ phát hiện điều kỳ diệu.

Đây là một cách buộc dây có thể áp dụng cho hầu hết các loại giày Gucci kể cả giày tây Gucci, vì vậy hãy tự tin thử ngay cách buộc dây kiểu bậc thang với những bước dưới đây.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách xỏ dây ngang từ dưới lên vào cặp lỗ xỏ đầu tiên, tính từ mũi giày đến cổ giày. Hãy đảm bảo rằng sau khi xỏ, độ dài của hai đầu dây là như nhau.

Bước 2: Lấy cả hai đầu dây xỏ vào lỗ thứ hai cùng hàng.

Bước 3: Kéo đầu dây từ hàng bên trái qua hàng bên phải, luồn qua đầu dây của hàng thứ hai và xỏ vào lỗ thứ ba. Thực hiện tương tự với đầu dây của hàng bên phải và lặp lại cho đến khi đến lỗ xỏ cuối cùng.

Bước 4: Đảm bảo rằng hai đầu dây cuối cùng hướng ra ngoài và bắt đầu thắt nút dây theo sở thích của bạn.

Cách buộc dây giày gucci
Hướng dẫn cách buộc dây giày Gucci kiểu bậc thang

Xem thêm:

LV logo LOUIS VUITTON – Thời trang của sự đẳng cấp và tinh tế

Giày Louis Vuitton Sơn Tùng có gì đặc biệt? Chiêm ngưỡng giày LV “Sếp”

2 Mẫu Giày Gucci Sơn Tùng làm khuynh đảo thời trang tới SKY

2. Buộc dây giày Gucci kiểu Asterisk

Kiểu buộc dây giày Asterisk là một cách buộc độc đáo giúp làm nổi bật đôi giày Gucci của bạn giữa đám đông. Phương pháp này thích hợp cho những đôi giày với thiết kế nhỏ gọn và tối giản, làm tăng thêm sự độc đáo cho cả đôi giày và bộ trang phục.

Hãy thử ngay cách buộc dây giày nam gucci kiểu Asterisk độc đáo qua các bước dưới đây.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách xỏ dây ngang từ trên xuống vào cặp lỗ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Hãy đảm bảo rằng sau khi xỏ, độ dài của hai đầu dây là như nhau.

Bước 2: Lấy đầu dây bên trái và xỏ từ trên xuống lỗ thứ ba bên phải đếm từ mũi giày lên.

Bước 3: Lấy đầu dây bên phải và xỏ từ trên xuống lỗ thứ ba bên trái đếm từ mũi giày lên.

Bước 4: Lấy đầu dây vừa xỏ ở lỗ thứ ba bên trái, xỏ từ dưới lên lỗ thứ hai bên trái, sau đó xỏ từ trên xuống lỗ thứ hai bên phải.

Bước 5: Lấy đầu dây ở lỗ thứ ba bên trái, xỏ từ dưới lên lỗ thứ năm. Tiếp tục lặp lại các bước 2, 3, 4 cho đến khi đến lỗ cuối cùng.

Bước 6: Đảm bảo rằng đầu dây của giày gặp nhau ở vị trí hướng xuống lót giày.

Cách buộc dây giày gucci
Buộc dây giày Gucci kiểu Asterisk

Lưu ý: Nếu giày có cặp lỗ là 2, 4, 8, bạn có thể tùy biến bằng cách bỏ qua hoặc thêm một cặp lỗ xỏ.

3. Cách buộc dây giày Gucci kiểu răng cưa

Cách buộc dây giày Gucci kiểu răng cưa là một phương pháp giúp đôi giày Gucci bị rộng hoặc giãn trở nên vừa vặn và thoải mái với đôi chân của bạn.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời đặc biệt cho các mẫu giày chunky. Hãy trải nghiệm cách buộc dây giày đơn giản và chắc chắn này bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách xỏ ngang từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Hãy đảm bảo rằng sau khi xỏ, độ dài của hai đầu dây là như nhau.

Bước 2: Đầu dây từ phía bên phải tiếp tục xỏ vào lỗ thứ hai ở hàng bên phải, hướng từ dưới lên. Trong khi đó, đầu dây từ phía bên trái sẽ kéo xỏ vào lỗ thứ ba của hàng bên phải, cũng hướng từ dưới lên.

Bước 3: Kéo cả hai đầu dây xỏ vào hai lỗ của hàng đối diện sao cho chúng chạy song song với nhau.

Bước 4: Lặp lại quy trình của bước 2 và 3 cho đến khi đến lỗ xỏ cuối cùng. Hãy đảm bảo rằng sau khi xỏ, hai đầu dây hướng ra ngoài.

Cách buộc dây giày gucci
Cách buộc dây giày Gucci kiểu răng cưa

4. Hướng dẫn cách buộc dây giày Gucci chéo nằm phía dưới

Cách buộc dây giày hiệu Gucci chéo ở phía dưới thường được sử dụng nhiều trong quân đội vì tính chắc chắn cùng với sự đơn giản và tiết kiệm thời gian khi cần buộc giày nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp đặc biệt cho những đôi giày thể thao cổ cao.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách xỏ dây ngang từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Đảm bảo rằng độ dài hai đầu dây là bằng nhau sau khi xỏ.

Bước 2: Tiếp theo, hai đầu dây sẽ liên tục bắt chéo qua các lỗ xéo phía trên đối diện tương ứng từ dưới lên.

Bước 3: Xỏ từ trên xuống vào lỗ tiếp theo phía trên của lỗ đã xỏ ở bước 2. Tiếp tục lặp lại quá trình bước 2 và 3 cho đến khi đến lỗ xỏ cuối cùng.

Bước 4: Khi hai đầu dây gặp nhau phía dưới giày, đảm bảo rằng cả hai đầu dây đều hướng vào đế lót giày. Bắt đầu thắt dây giày và cố định nút thắt sao cho không gây cảm giác cản trở di chuyển, đồng thời tránh tình trạng đau, cấn chân.

Cách buộc dây giày gucci
Hướng dẫn cách buộc dây giày Gucci chéo nằm phía dưới

5. Cách buộc giấu dây giày Gucci

Cách buộc giấu dây giày là một phương pháp giúp bạn ẩn đi những đoạn dây giày Gucci thừa, tránh tình trạng dây quá dài làm rối bời và không gây phiền toái khi bạn đang di chuyển. Đây là một kiểu buộc dây giày phù hợp cho các đôi giày thể thao có thiết kế đơn giản, không có nhiều rườm rà. Hãy thử ngay cách buộc dây giày đẹp và đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu bằng việc xỏ dây vào cặp lỗ đầu tiên, tính từ mũi giày lên, đồng thời đảm bảo rằng đầu dây hai bên bằng nhau khi kéo ra. Lưu ý: Phải xỏ đầu dây hướng vào mặt bên trong đế lót của giày (tức là bắt đầu xỏ từ bên ngoài lỗ xỏ và xỏ vào).

Bước 2: Tiếp theo, xỏ một đầu dây vào lỗ kế tiếp, còn đầu dây còn lại xỏ vào lỗ cách một lỗ xỏ.

Bước 3: Kéo cả hai đầu dây thẳng xuống phía dưới, bỏ qua một lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng (đối với phần dây một màu, xỏ trước, đối với phần dây khác màu, xỏ sau). Dùng mỗi đầu dây để xỏ ngang qua lỗ xỏ đối diện tương ứng và lặp lại quá trình này cho đến khi đến lỗ cuối cùng.

Bước 4: Đảm bảo rằng đến lỗ cuối cùng, cả hai đầu dây phải gặp nhau và nằm bên trong hướng vào miếng đế lót giày.

Bước 5: Buộc hai đầu dây ở phía bên trong giày và chỉnh sao cho nút thắt không làm cứng chân khi bạn di chuyển.

Cách buộc dây giày gucci
Cách buộc giấu dây giày Gucci

6. Cách buộc dây giày Gucci kiểu Shoe Shop

Cách buộc dây giày theo kiểu Shoe Shop là một phong cách độc đáo và thú vị. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách đưa dây thẳng qua lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ trên xuống.

Bước 2: Sau đó, luồn dây bên phải từ dưới lên trên, chéo qua lỗ thứ 2 bên trái như hình. Tiếp theo, luồn xuống ở lỗ thứ 2 bên phải. Hãy lặp lại quy trình này cho đến khi dây đến lỗ cuối cùng.

Bước 3: Khi dây bên trái đến, bạn sẽ lấy nó và luồn vào giữa các sợi dây đã đan từ trước. Sau đó, dây sẽ đi lên thẳng tới lỗ cuối cùng bên phải và được xỏ từ dưới lên để hoàn thành.

Với cách buộc dây giày này, bạn sẽ tạo ra một kiểu trang trí độc đáo và phong cách, tăng thêm sự độc đáo cho đôi giày của mình.

Cách buộc dây giày gucci
Cách buộc dây giày Gucci kiểu Shoe Shop

7. Buộc dây giày Gucci kiểu Châu Âu

Cách buộc dây giày Gucci thẳng kiểu châu Âu là một phong cách thường được sử dụng cho cả giày Tây và giày sneaker nam. Kết quả sau khi hoàn thành là các đường thẳng nằm ở bề mặt ngoài của giày, trong khi các đường chéo xen kẽ nằm bên trong tạo nên một vẻ độc đáo và sang trọng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thắt giày tây theo kiểu châu Âu:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách luồn thẳng dây qua lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ trên xuống.

Bước 2: Tiếp theo, luồn dây bên phải qua lỗ xỏ thứ 2 bên trái từ dưới lên trên. Sau đó, xỏ ngang qua lỗ bên phải thứ 2 theo hướng từ trên xuống.

Bước 3: Sau đó, luồn dây bên trái từ dưới lên qua lỗ xỏ thứ 3 bên phải. Tiếp theo, xỏ ngang qua lỗ thứ 3 bên trái theo hướng từ trên xuống.

Bước 4: Lặp lại quy trình đan chéo cho đến khi bạn đạt đến lỗ xỏ cuối cùng.

Cách buộc dây giày gucci
Buộc dây giày Gucci kiểu Châu Âu

Bằng cách thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ tạo ra một kiểu buộc dây giày thẳng, mang lại sự lịch lãm và sang trọng cho đôi giày của mình.

8. Cách buộc dây giày Gucci ziczac kiểu xương cá

Cách buộc giày ziczag theo kiểu xương cá, hay còn gọi là Mỹ, là một phong cách phổ biến được áp dụng cho nhiều mẫu giày sneaker đặc biệt là thương hiệu giày nam nổi tiếng Gucci

Để thực hiện cách buộc giày này, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Bắt đầu bằng cách đưa dây giày từ phía trên xuống qua lỗ xỏ của hàng ngang đầu tiên ở phía mũi giày.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ xỏ dây theo kiểu ziczag chéo sang phía đối diện như hình vẽ. Để đảm bảo rằng dây giày được đều và đẹp, hãy giữ cho dây bên trái luôn nằm trên dây ở phía bên phải.

Bước 3: Khi bạn đã xỏ đến lỗ cuối cùng, chỉ còn việc cố định dây giày bằng cách thực hiện một kiểu nút thắt mà bạn ưa thích và bạn đã hoàn thành quá trình buộc giày theo kiểu xương cá! Cách này không chỉ mang lại sự thoải mái khi sử dụng mà còn tạo nên một diện mạo thời trang độc đáo cho đôi giày của bạn.

Cách buộc dây giày gucci
Cách buộc dây giày Gucci ziczac kiểu xương cá

Buộc dây giày Gucci không chỉ là một bước quan trọng để đảm bảo đôi giày vừa vặn và thoải mái, mà còn là cơ hội để bạn thể hiện cá tính và sáng tạo của mình.

Hãy áp dụng ngay những cách buộc dây giày gucci độc đáo mà Hàng Hiệu Siêu Cấp đã đề cập ở trên để biến đôi giày của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi đôi giày là một bức tranh, và cách buộc dây là nét vẽ cuối cùng tạo nên sự hoàn hảo cho tác phẩm thời trang của bạn.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Zalo
.