LV logo LOUIS VUITTON – Thời trang của sự đẳng cấp và tinh tế

LV Logo đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với danh là thương hiệu thời trang cao cấp. Logo LV ít nhiều đã mang lại tác động mạnh mẽ cho việc này.

Hãy cùng Hàng Hiệu Siêu Cấp tìm hiểu về logo của hãng thời trang LOUIS VUITTON có gì mà hấp dẫn tín đồ thời trang đến vậy nhé!

Logo LOUIS VUITTON được tạo ra bởi Georges Vuitton, con trai của người sáng lập thương hiệu Louis Vuitton. Ông đã tạo ra logo vào năm 1896 để chống lại nạn hàng giả ngày càng gia tăng.

Logo là một chữ lồng hai chữ cái, với chữ L và chữ V được viết liền nhau. Nó được lấy cảm hứng từ một loài hoa Nhật Bản có tên là “fuji”.

LV logo
LV logo

Logo LV đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Nó được sử dụng trên tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton, từ túi xách louis vuitton và giày dép đến quần áo và phụ kiện.

Logo LV là một biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Nó là một biểu tượng của sự thành công và thành đạt. Vậy lịch sử cụ thể của logo thời trang LOUIS VUITTON là như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm:

TOP 7 đôi giày Louis Vuitton nam buộc dây sang trọng, đẳng cấp

Giày Louis Vuitton Sơn Tùng có gì đặc biệt? Chiêm ngưỡng giày LV “Sếp”

2 Mẫu Giày Gucci Sơn Tùng làm khuynh đảo thời trang tới SKY

2. Lịch sử của LV logo như thế nào?

Ít người biết đến logo LOUIS VUITTON có lịch sử hơn 100 năm, được tạo ra bởi Georges Vuitton, con trai của người sáng lập thương hiệu Louis Vuitton, vào năm 1896.

Lúc bấy giờ, thương hiệu Louis Vuitton đang trở nên ngày càng nổi tiếng. Tuy nhiên, nạn hàng giả cũng ngày càng gia tăng. Georges Vuitton muốn tạo ra một biểu tượng độc đáo và dễ nhận biết để giúp khách hàng phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

Logo Louis Vuitton là một chữ lồng hai chữ cái, với chữ L và chữ V được viết liền nhau. Nó được lấy cảm hứng từ một loài hoa Nhật Bản có tên là “fuji”.

LV logo
LV logo lấy cảm hứng từ một loài hoa Nhật Bản có tên là “fuji”

Louis Vuitton Logo nhanh chóng trở thành một biểu tượng thời trang nổi tiếng. Nó được sử dụng trên tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton, từ túi xách và giày louis vuitton đến quần áo và phụ kiện.

Logo LV đã trải qua một số thay đổi nhỏ trong suốt lịch sử của mình. Vào năm 1997, nhà thiết kế Mark Jacobs đã quyết định loại bỏ tên thương hiệu, chỉ giữ lại logo Louis Vuitton.

Tuy nhiên, những thay đổi này không làm ảnh hưởng đến tính nhận biết của logo LV. Logo Louis Vuitton vẫn là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

Logo LV là một biểu tượng toàn cầu. Nó được biết đến và yêu thích bởi mọi người ở mọi quốc gia.

3. Logo LV với các biến thể khác nhau

3.1 LV Logo đôi

Đây là một biến thể của logo LV với hai chữ lồng được xếp chồng lên nhau. Biến thể này thường được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp của Louis Vuitton, chẳng hạn như túi xách và giày dép.

3.2 Logo LOUIS VUITTON in hoa

Đây là một biến thể của logo LV với chữ L và chữ V được viết bằng chữ hoa. Biến thể này thường được sử dụng trên các sản phẩm mang tính biểu tượng của Louis Vuitton, chẳng hạn như túi xách Speedy và Neverfull.

LV logo
Logo LOUIS VUITTON in hoa

3.3 LV Logo monogram

Đây là một biến thể của logo LV với chữ L và chữ V được lồng vào nhau trong một nền hoa. Biến thể này thường được sử dụng trên các sản phẩm phổ biến của Louis Vuitton, chẳng hạn như túi xách Neverfull và đế giày đế bệt.

LV logo
LV Logo monogram

3.4 Logo LV đảo ngược

Đây là một biến thể của logo LV với chữ L và chữ V được đảo ngược. Biến thể này thường được sử dụng trên các sản phẩm cao cấp của Louis Vuitton, chẳng hạn như túi xách Keepall và vali.

LV logo
Logo LV đảo ngược

3.5 LV Logo màu sắc

Louis Vuitton thường sử dụng logo LV với màu sắc khác nhau, chẳng hạn như đen, trắng, đỏ, vàng và xanh lá cây. Các biến thể này thường được sử dụng trên các sản phẩm theo mùa của Louis Vuitton.

LV logo
LV Logo màu sắc

3.6 Logo LOUIS VUITTON 3D

Louis Vuitton cũng đã sử dụng logo Louis Vuitton trong một số biến thể 3D, chẳng hạn như logo LV 3D trên các túi xách và giày dép.

Louis Vuitton thường sử dụng các biến thể của logo LV để tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho các sản phẩm của mình. Các biến thể này cũng giúp Louis Vuitton tạo ra sự khác biệt so với các thương hiệu thời trang khác.

4.1 Thiết kế lv logo đơn giản

Logo LV có thể được dễ dàng nhận ra ngay cả khi nó ở kích thước nhỏ. Điều này là do các chữ cái được viết liền nhau và có hình dạng tương tự nhau. Điều này khiến logo LV trở nên linh hoạt và có thể được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm khác nhau.

LV logo
Thiết kế lv logo đơn giản

Các đường nét thanh lịch và tinh tế của logo LV khiến nó trở nên sang trọng và đẳng cấp. Điều này là do các chữ cái được viết với các đường nét uốn lượn và mềm mại. Điều này khiến logo LV trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn.

Ngoài ra, logo LV còn được biết đến với sự đổi mới. Louis Vuitton thường sử dụng các biến thể của logo Louis Vuitton để tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn cho các sản phẩm của mình. Điều này giúp Louis Vuitton tạo ra sự khác biệt so với các thương hiệu thời trang khác.

LV logo
Đổi mới không ngừng với các biến thể lv logo

Tất cả những yếu tố này kết hợp lại để tạo nên một lv logo vô cùng độc đáo và ấn tượng. Logo LV là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất thế giới và Hang hieu sieu cap tin rằng LV vẫn sẽ tiếp tục được yêu thích trong nhiều năm tới.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Zalo
.