Lấy cảm hứng từ sự xa hoa và ngành công nghiệp thời trang xa xỉ từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ là điểm đến của những mẫu phụ kiện thời trang thời thượng và đẳng cấp nhất. Chúng tôi còn hướng đến việc định hình hình ảnh của khách hàng dựa trên tiêu chí ” Thanh lịch – Hiện đại – Tự tin ” thông qua những sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Đây là cách mà Hàng Hiệu Siêu Cấp Store được ra mắt.

Hàng Hiệu Siêu Cấp Store – Dẫn đầu phong cách thời trang

➖ Hàng Hiệu Siêu Cấp Store là một cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện thời trang. Cửa hàng này được lấy cảm hứng từ lối sống cân bằng thực tế và tạo ra những sản phẩm thời trang đẳng cấp, thanh lịch và trẻ trung theo xu hướng mới nhất trên thị trường.

➖ Với tầm nhìn rằng mỗi người đều xứng đáng được tôn trọng và khẳng định giá trị cá nhân Hàng Hiệu Siêu Cấp Store không ngừng cải tiến và sáng tạo để mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng cao và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho hàng triệu khách hàng.

➖ Hàng Hiệu Siêu Cấp Store đã trở thành một hiện tượng trên toàn bộ thị trường. Chúng tôi đã đầu tư nhiều hơn vào những sản phẩm bền vững bao gồm : Thắt lưng, giày dép, túi xách, ví nam nữ và đồng hồ đeo tay với chất lượng ưu việt nhất.

➖ Ngoài ra Hàng Hiệu Siêu Cấp Store cũng tập trung nguồn lực để phát triển các kênh thương mại điện tử – Một trải nghiệm mua sắm thông minh hơn. Chúng tôi kết hợp giữa cửa hàng Offline và kinh doanh trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm linh hoạt của khách hàng trên các nền tảng đa phương tiện.

Hàng Hiệu Siêu Cấp - Chuyên túi LV Soft Trunk hàng hiệu Like Auth số 1 Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh

➖ Sứ mệnh của chúng tôi là ” Đem đến những sản phẩm với chất liệu tốt nhất và dịch vụ tận tâm cho người dùng trong nước và trên quy mô toàn cầu “. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mỗi khách hàng một sản phẩm hoàn hảo giúp nâng cao giá trị bản thân.

➖ Hàng Hiệu Siêu Cấp Store mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng những sản phẩm được phù hợp với tất cả khách hàng không phân biệt tuổi tác, tầng lớp, màu da,… mọi người đều được đón tiếp và tôn trọng khi ghé thăm cửa hàng.

➖ Vì lẽ đó Hàng Hiệu Siêu Cấp luôn mang tới những sản phẩm thời trang với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn dành thời gian đào tạo văn hóa phục vụ cho tất cả nhân viên.

➖ Mỗi nhân viên sẽ trở thành đại sứ thương hiệu là một hình mẫu truyền tải những giá trị tốt nhất đến từng khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến phương châm ” Chỉ cần cười, bầu trời sẽ tỏa sáng “. Vì vậy chúng tôi luôn đón tiếp khách hàng một cách trân trọng nhất.

Về Chúng Tôi 2024

Giá trị cốt lõi

Tại Hàng Hiệu Siêu Cấp Store chúng tôi tuân thủ và đề cao 4 giá trị cốt lõi sau đây đảm bảo sự vững chắc trên mọi hành trình.

➖ Sản phẩm hàng đầu : Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm phụ kiện thời trang cao cấp. Luôn giới thiệu những sản phẩm với chất liệu hàng đầu, xu hướng mới nhất, thiết kế tỉ mỉ, đường may hoàn hảo và không tì vết.

➖ Dịch vụ tận tâm : Tại Hàng Hiệu Siêu Cấp Store châm ngôn ” Khách hàng là thượng đế ” luôn được chúng tôi lưu tâm đảm bảo cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo và tinh tế nhất. Chúng tôi cam kết nỗ lực và hoàn thiện mọi lời hứa đã đưa ra.

➖ Tư vấn chân thành : Chúng tôi tôn trọng khách hàng bằng cách tư vấn trung thực, thẳng thắn và khéo léo. Chúng tôi sẵn lòng tìm ra các phương án phù hợp, xử lý kịp thời và trực tiếp mọi tình huống. Đảm bảo quý khách luôn hài lòng.

➖ Chính sách hậu mãi : Hàng Hiệu Siêu Cấp luôn tôn trọng và quan tâm đến quý khách hàng. Chúng tôi có các chính sách có giá trị để tri ân khách hàng hướng đến một giá trị bền vững. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy ấm áp khi mua hàng.

Về Chúng Tôi 2024