Giày siêu cấp là gì? Có nên mua giày siêu cấp không?

Giày siêu cấp đang trở thành xu hướng thời trang 

Giày siêu cấp là gì ? Đây là một thuật ngữ khá mơ hồ với mọi người khi mới lần đầu nghe tới và  nên mua loại giày ở đâu để đạt chất lượng. Để tìm hiểu kỹ về khái niệm cũng như thiết kế của giày, Hàng Hiệu Siêu Cấp sẽ cùng bạn đọc phân tích chi tiết từng khoản mục, bạn hãy theo dõi đón xem nhé. 

1. Khái quát về tên gọi giày siêu cấp

Để chọn lựa và mua một đôi giày siêu cấp phù hợp hợp với bản thân, trước hết bạn cần nắm rõ khái niệm giày siêu cấp là gì và vì sao lại có tên gọi đặc biệt như thế này. Nội dung sau đây sẽ đi vào chi tiết định nghĩa và tên gọi, bạn hãy theo dõi nhé!

1.1 Khái niệm giày siêu cấp

Giày siêu cấp là gì? Những người thợ dựa trên nguyên tác mẫu mã giày của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để họ có thể gia công tỉ mỉ, tinh xảo tạo ra đôi giày khác chất lượng tương đương với giày chính hiệu. 

Giày siêu cấp có thiết kế gần giống với hàng chính hãng
Giày siêu cấp có thiết kế gần giống với hàng chính hãng

Nói một cách khác, giày siêu cấp thuộc dòng sản phẩm giày chất lượng cao nhất trong nhóm hàng Replica 1:1. Có nghĩa là một phiên bản nâng cấp của Replica 1:1 với độ chuẩn chỉnh nhất so với hàng real.

1.2 Vì sao gọi là giày siêu cấp?

Giày siêu cấp dùng để phân biệt vị trí của nhóm sản phẩm hàng hiệu so với thị trường giày với chất lượng và mức giá khác nhau. Xếp theo tiêu chuẩn giày sẽ là authentic, siêu cấp, super fake, fake. 

Chất liệu làm ra giày siêu cấp chất lượng cao 
Chất liệu làm ra giày siêu cấp chất lượng cao

Như bạn đã biết, giày siêu cấp dựa trên các dòng thương hiệu giày nổi tiếng cao cấp trên thị trường. Chằng hạn như Gucci, McQueen, Louis Vuitton, Dior, Versace,… do vậy, khách hàng sẽ được nâng cao trải nghiệm khi sử dụng giày siêu cấp. Về mức giá, hàng siêu cấp có sự chênh lệch so với hàng real, nhưng chất lượng mang lại gần giống nhau. 

2. Cách nhận biết giày siêu cấp đơn giản nhất

Hiện nay, trên thị trường vẫn tồn tại rất nhiều hàng giả với mẫu mã gần giống như hàng thật. Chính vì vậy, bạn nên trang bị một số thông tin cơ bản để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày siêu cấp chất lượng. Sau đây là những cách đơn giản nhất mà bài viết muốn truyền tải đến bạn.

2.1 Chất da

Chất da của giày siêu cấp khi khách hàng sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại, độ mịn cao hơn so với hàng fake. Bởi do hàng siêu cấp độ tương đồng gần giống hàng real, nên chất da cũng không hề thua kém hàng thật.

Chất da của giày siêu cấp có độ bền cao 
Chất da của giày siêu cấp có độ bền cao

2.2 Khoá và chỉ may

Đối với những mặt hàng giày siêu cấp có khóa kéo hoặc mặt dây lưng hoàn toàn được làm thủ công, nên sản phẩm trông sắc sảo và thu hút hơn so với hàng fake. Hàng giả hầu như được may hàng loạt máy móc thiết bị công nghiệp nên đường may vẫn còn chỉ thừa, làm cho thiết kế bị mất đi thẩm mỹ. 

Đường may chắc chắn không có chỉ thừa
Đường may chắc chắn không có chỉ thừa

Một điểm khác dễ nhận biết mà bất cứ ai từng sử dụng hàng siêu cấp, đó là màu sắc của sản phẩm gần giống với hàng chính hãng và ít bị phai màu hơn hàng fake. Đối với logo của hàng siêu cấp được in rất tỉ mỉ và cẩn thận. Ít khi khách hàng thấy logo xuất hiện trên sản phẩm siêu cấp bị lem hay tróc màu như các mặt hàng fake cùng kiểu dáng khác. 

2.4 Mã QR check code

Vì được thiết kế gần giống với hàng real nên từ bill cho đến hộp cũng được làm giống nhất có thể. Để dễ dàng phân biệt hàng siêu cấp với các hàng fake thì bạn chỉ cần quét mã QR Code có trong hộp. Nếu như người bán không cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm thì liên hệ lại công ty đã mua.

Mua giày siêu cấp người bán sẽ cung cấp đến khách hàng một mã QR code
Mua giày siêu cấp người bán sẽ cung cấp đến khách hàng một mã QR code

2.5 Mức giá

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng hàng hiệu, thì ắt hẳn sẽ biết được hàng siêu cấp có giá gấp rưỡi lần so với hàng super fake. Tuy với giá bán hơi cao nhưng chất lượng sản phẩm mang lại sẽ khiến người dùng không thất vọng. Thiết kế của giày siêu cấp gần ngang bằng với hàng chính hãng cho nên mức giá sẽ gần bằng nhau.

Mức giá chênh lệch thấp so với hàng chính hãng
Mức giá chênh lệch thấp so với hàng chính hãng

3. Có nên mua giày siêu cấp không?

Khi đã hiểu rõ khái niệm giày siêu cấp là gì, người tiêu dùng lại xem xét giữa chất lượng và giá thành của sản phẩm tương xứng với nhau không. Sau đây bài viết sẽ phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua giày siêu cấp, bạn hãy tham khảo nhé. 

3.1 Quan điểm sử dụng giày

Bất kỳ một ai, khi nhắc đến hàng hiệu xa xỉ thì họ vẫn luôn muốn sở hữu cho mình những chiếc túi, xe, ví, giày, quần áo… hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm thuộc Replica 1:1 tràn lan và không đảm bảo về chất lượng, khiến người tiêu dùng rất hoang mang.

Nhiều khách hàng biết đến giày siêu cấp 
Nhiều khách hàng biết đến giày siêu cấp

Mặt hàng giày siêu cấp là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc rõ rệt về tầng lớp người sử dụng. Mức giá phù hợp đi kèm với thiết kế đạt chuẩn hàng real, giày siêu cấp sẽ là không làm bạn thất vọng khi chi một khoản tiền lớn để mua.

3.2 Trào lưu sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều người biết đến thuật ngữ giày siêu cấp là gì thông qua các nền tảng xã hội. Vậy điều gì làm cho người dùng quan tâm đến loại hàng hiệu này. Bởi lẽ, khách hàng nhận biết được giày siêu cấp đang là một trào lưu xu hướng thời trang trong cộng đồng.

Việc sở hữu một đôi giày có chất lượng tương đương với hàng chính hãng, sẽ giúp bạn trở thành reviewer chân thật nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng mua sau tìm đến bạn để tư vấn, nhằm cung cấp cho họ nhiều thông tin chính xác nhất về sản phẩm, từ đó họ có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Giày siêu cấp đang trở thành xu hướng thời trang 
Giày siêu cấp đang trở thành xu hướng thời trang

3.3 Nguồn hàng và mẫu mã

Một trong những vấn đề khách hàng khi đi mua giày siêu cấp là nguồn hàng cung ứng của giày như thế nào và mẫu mã sản phẩm đa dạng không. Hiện nay, chất liệu để tạo nên sản phẩm siêu cấp đều được nhập từ các nước Châu Âu. Còn thị trường sản xuất lớn nhất đó là Quảng Châu và Phúc Kiến thuộc Trung Quốc.

Ở đây, nhà sản xuất sẽ luôn đảm bảo giày siêu cấp sẽ đạt chuẩn chất lượng và mẫu mã cho người dùng. Do vậy, khi nhận được hàng, bạn cảm thấy sản phẩm tương xứng với số tiền bạn đã chi ra.

Mẫu mã giày siêu cấp khá đa dạng 
Mẫu mã giày siêu cấp khá đa dạng

Đối với mẫu mã, trước hết bạn cần nên tìm địa chỉ kinh doanh hàng hiệu uy tín. Sau đó, bạn liên hệ với cửa hàng để được tư vấn về mẫu, dòng, chủng loại của giày siêu cấp thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

3.4 Mức giá

Giày siêu cấp hiện nay có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng của 2 mặt hàng này tương đồng như nhau. Sở dĩ có mức giá như vậy đối với giày siêu cấp bởi vì công đoạn làm ra sản phẩm hầu như thù công và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước lớn của châu Âu.

Mức giá của giày siêu cấp khá cao sao với hàng rep 1:1
Mức giá của giày siêu cấp khá cao sao với hàng rep 1:1

3.5 Chất lượng

Tuy răng mức giá của giày siêu cấp thấp hơn hàng chính hãng, nhưng chất lượng lại ngang ngửa với nhau. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng không lo về tuổi thọ và xu hướng thời trang của sản phẩm của sản phẩm.

Chất lượng hàng siêu cấp được nhiều người đánh giá cao 
Chất lượng hàng siêu cấp được nhiều người đánh giá cao

3.6 Giày limited

Một số thương hiệu lớn sẽ giới hạn sản xuất một số đôi giày chính hãng bằng việc đẩy mức giá khá cao và chỉ phục vụ một số phân khúc khách hàng. Vì vậy, khi bạn khó có thể chọn được giày chính hiệu thì giày siêu cấp hoặc giày replica là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Thương hiệu đẩy sản phẩm cao nên hàng trở nên khan hiếm 
Thương hiệu đẩy sản phẩm cao nên hàng trở nên khan hiếm

4. Hàng siêu cấp và rep 1:1 cái nào tốt hơn?

Chắc hẳn đối với nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân giữa việc lựa chọn hàng siêu cấp và hàng rep 1:1..

Quá trình sản xuất giày replica 1:1 chỉn chu và chi tiết, tuy vậy chất lượng đường may lại không đảm bảo được chất lượng. Tuy giống với ngoại hình của hàng real nhưng hàng siêu cấp được thay thế bởi mức giá rẻ tiền hơn.

Như vậy, về mặt bằng chung bạn có thể thấy được giày siêu cấp có chất lượng, đường may và form giày vượt trội hơn hơn với hàng 1:1. Bởi vì các lý do sau:

 • Quá trình sản xuất giày siêu cấp được làm hoàn toàn thủ công với độ chính xác cao và tỉ mỉ như tuyệt đối. Nhân công làm ra sản phẩm phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức hàng hiệu.
 • Nguyên vật liệu của giày siêu cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Do vậy, khi lên form sẽ có chất lượng không kém hàng real.
 • Hàng siêu cấp khó có thể phân biệt được hàng thật, chỉ những người bán lâu năm có thể nhận biết được.

Dựa trên những tiêu chí so sánh trên, bạn có thể thấy được hàng giả phân khúc 1:1 chỉ đáp ứng được thời trang và sở thích cá nhân. Trong khi đó, giày siêu cấp có thể đáp ứng tốt về mặt hoàn thiện cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng nên cân nhắc ngân sách bản thân để lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp.

Chất lượng hàng rep 1:1 không như hàng siêu cấp 
Chất lượng hàng rep 1:1 không như hàng siêu cấp

5. Nên mua giày siêu cấp ở đâu giá tốt, có chính sách đổi trả

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ kinh doanh giày siêu cấp đảm bảo chất lượng là một vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn chọn địa điểm không uy tín, bạn không chỉ mất khoản tiền mà sản phẩm không đạt chuẩn.

Hàng Hiệu Siêu Cấp là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng hiệu siêu cấp-fake cao cấp. Một trong số đó phải kể đến chính giày siêu cấp đang được giới trẻ quan tâm. Cửa hàng đang được nhiều người tiêu dùng biết đến và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hàng Hiệu Siêu Cấp nơi cung cấp giày siêu cấp chính hãng

Đến với đây, bạn sẽ được đắm chìm không gian mẫu mã giày siêu cấp đa dạng đi kèm giá cả phù hợp. Sản phẩm đều có form dáng độc đáo và các chất liệu vô cùng cao cấp, mang đến dấu ấn riêng. Cửa hàng đảm bảo chất lượng các mặt hàng hoàn toàn xứng đáng với ngân sách bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó, khi mua hàng của đơn vị, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

 • Chính sách hủy và hoàn trả linh hoạt khi sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất
 • Hình thức thanh toán đa dạng
 • Quy trình mua hàng chặt chẽ, khắt khe
 • Nhiều chương trình khuyến mãi được diễn ra vào các dịp lễ trong năm
Hàng Hiệu Siêu Cấp - Địa chỉ mua giày Louis Vuitton nữ uy tín chất lượng hàng đầu
Hàng Hiệu Siêu Cấp – nơi cung cấp giày siêu cấp chính hãng

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn về giày siêu cấp là gì, cánh để nhận biết hàng siêu cấp với hàng real và địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về mặt hàng đặt biệt này để đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn còn câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm chưa rõ, hãy liên hệ ngay đến Hàng Hiệu Siêu Cấp để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng 
 • Website: https://hanghieusieucap.vn/
 • Hotline: 0859345444
 • Email: hanghieusieucap8668@gmail.com
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Zalo
.