Các mẫu túi Dior nổi tiếng toát lên vẻ sang trọng và phong cách vượt thời gian

Các mẫu túi Dior luôn giữ vẻ thanh lịch trường tồn và là phụ kiện chủ yếu trong tủ đồ của vô số người nổi tiếng. Được chế tạo bằng sự khéo léo của thương hiệu, những chiếc túi mang tính biểu tượng từ Lady Dior đến Book Tote đều vô cùng hấp dẫn người dùng. Dưới đây là một số mẫu túi xách nhất định là thứ cần phải có ngay lập tức để nâng cấp tủ quần áo của mình.

1. Đôi nét về các mẫu túi Dior

1.1 Đặc điểm chung của các mẫu túi Dior

Ngôi nhà thời trang cao cấp đầu tiên của nhà thiết kế huyền thoại được khai trương tại Tony Avenue Montaigne ở Paris vào tháng 10 năm 1946 với mục đích giúp phụ nữ khám phá phong cách cá nhân của họ thông qua các thiết kế vượt thời gian. Đến năm 1949, thương hiệu này đã thu hút được nhiều người hâm mộ và trở thành một trong những mặt hàng thời trang xuất khẩu tốt nhất của Pháp, được cả thế giới ưa chuộng.

Mua một chiếc túi xách Dior sang trọng là một khoản đầu tư đáng kể và việc chọn một món đồ vẫn giữ được giá trị và tồn tại lâu dài theo mùa cũng như xu hướng là điều vô cùng quan trọng.

Đặc điểm chung của các mẫu túi Dior là được rất nhiều người nổi tiếng ưa thích
Đặc điểm chung của các mẫu túi Dior là được rất nhiều người nổi tiếng ưa thích

Xem thêm: Nếu bạn muốn khám phá thêm, hãy xem các mẫu sản phẩm mới nhất của chúng tôi

Nhiều thiết kế của Dior ngày nay là sự lặp lại của những thiết kế nguyên bản đã được các nhân vật nổi tiếng như Diana, Công nương xứ Wales năm 1995 và Sarah Jessica Parker và Paris Hilton vào đầu những năm 2000 tạo ra. Những chiếc túi tuyên bố thể hiện ý tưởng thể hiện sự sang trọng để trao quyền cho bản thân, sở hữu danh tính thực sự của bạn và thể hiện bản thân thông qua thời trang.

Từ túi Lady Dior, được thể hiện bởi Jisoo của nhóm nhạc K-pop BlackPink, đến chiếc túi đeo chéo Dior Saddle do Kourtney Kardashian và Bella Hadid mang theo, cùng với món đồ thiết yếu ở sân bay của Jessica Alba, Dior Book Tote, không thiếu những chiếc túi xách Dior mang tính biểu tượng để các nghệ sĩ chọn lựa.

Những chiếc túi tuyên bố thể hiện ý tưởng thể hiện sự sang trọng để trao quyền cho bản thân
Những chiếc túi Dior là sự tuyên bố thể hiện ý tưởng sang trọng
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Zalo
.